Lịch khai giảng - Trung tâm tiếng Hàn Hawaii - HAWAII 한국 어 학 당

HAWAII VIỆT NAM
GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG HỌC
HỌC PHÍ: 1.200.000 VNĐ CHỈ CÒN: 960.000 VNĐ.

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả lớp sơ cấp 1 

Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho học viên xuất sắc nhất trong lớp.

   Tặng 50% học phí cho tất cả các học sinh nghèo vượt khó. 
Tặng 50% học phí cho tất cả con em thương binh liệt sĩ.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr. Nam
  0988 44 98 28
 • Ms. Trang
  0466 869 146
 • Ms Ly
  0466 507 976
 • Mr. Cường
  0898 498 095

Video tiếng Hàn

BÀI MỚI ĐĂNG

 • Mục tiêu để bạn học tiếng hàn quốc đạt hiểu qua cao
  Mục tiêu để bạn học tiếng hàn quốc đạt hiểu qua cao Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn nhiều năm, trung tâm tiếng Hàn Hawaii đã đồng hành cũng biết bao học viên bắt đầu học tiếng Hàn Quốc và đều đạt được những thành công nhất định trong con đường chinh phục ngôn ngữ này. Nếu bạn còn băn khoăn về học tiếng Hàn, hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn nhé.
 • 5 BƯỚC HỌC TIẾNG HÀN ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ
  5 BƯỚC HỌC TIẾNG HÀN ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ Có nhiều lí do để bạn chọn học tiếng hàn quốc, học để phục vụ cho việc học tập, hỗ trợ trong quá trình làm việc, du học hoặc xuất khẩu lao động. Dù học với bất kì lí do gì hãy tạo cho bản thân hứng thú, cảm hứng khi học. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn hết là việc bạn lựa chọn cho mình phương pháp học phù hợp và hiệu quả. Vì vậy, trung tâm ngoại ngữ Hawaii Việt Nam chia sẻ đến cho các bạn kinh nghiệm hoc tiếng hàn quốc đơn giản mà hiệu quả, hãy áp dụng ngay hôm nay để con người đến với tiếng hàn của bạn nhanh hơn nhé.
 • Cảm ơn và xin lỗi trong tiếng hàn
  Cảm ơn và xin lỗi trong tiếng hàn Cám ơn và xin lỗi là một biểu hiện văn hóa, là thái độ văn minh, lịch sự trong quan hệ xã hội. Lời cám ơn và xin lỗi khi được nói một cách chân thành, chẳng những phản ảnh phẩm chất văn hóa mà còn làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Ơ Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Họ quan niệm tiếng “cảm ơn” và "xin lỗi" là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
 • 10 thành ngữ tiếng hàn thông dụng
  10 thành ngữ tiếng hàn thông dụng Người Việt Nam có câu thành ngữ "đi một ngày đàng học một sàng khôn" ý nói rằng nếu muốn hiếu biết nhiều, có kiến thức rộng, bạn phải lăn lộn với cuộc sống, phải đi nhiều nơi để học hỏi những tri thức của cuộc sống để nâng cao, mở rộng tầm nhìn, tầm hiểu biết của bản thân mình. Người Hàn Quốc cũng vậy, họ thường sử dụng thành ngữ để diễn đạt câu nói trong các ngữ cảnh khác nhau, điều đó sẽ làm cho câu chuyện trở nên sinh động cũng như mềm mại hơn. Hãy cùng nhau học một số thành ngữ tiếng hàn thông dụng nhé !
 • Điều kiện cần thiết để đi du học Hàn Quốc
  Điều kiện cần thiết để đi du học Hàn Quốc Xã hội ngày càng hội nhập và phát triển tiến tới việc giáo dục trong nước và du học nước ngoài cũng phát triển. Việc chọn du học Hàn Quốc đang là xu thế lựa chọn thịnh hành nhất hiện nay. Để du học tại Hàn Quốc bạn cần biết đến những điều kiện cần thiết về hồ sơ du học, thủ tục nhập học, điều kiện ăn ở, chi phí sinh hoạt cũng như các chính sách được hỗ trợ. Hãy cùng tìm hiểu về các điều kiện cơ bản này nhé !!

Like facebook

thiet ke ho ca koi mai hien di dong cong ty to chuc su kien thang may tai hang thang mang tai khach